Phòng khám Duy Hưng Hà Nội

Phòng khám Duy Hưng Hà Nội chuyên về bệnh rò hậu môn (miền nam Việt Nam gọi là bệnh mạch lươn hậu môn). Phòng khám DUY HƯNG số 1073 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội, ( cách bến xe Giáp Bát 200m, về phía nam Hà Nội ).

Địa chỉ khám rò hậu môn ở Hà Nội

  • Nguyên Đại tá Quân Y – Ts.Bác sỹ: Nguyễn Thế Duy – Số đăng ký: 07/SYT
  • Địa chỉ: Số 1073 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội (Đối diện cổng phía nam ga Giáp Bát Hà Nội)
  • Điện thoại: 0243 861 2652, Di động: 0983 598 387 – 0983 163 968.
  • Website: http://benhnammong.com – rohaumon.vn
  • Email: bstheduy@gmail.com

Giờ làm việc: Sáng từ 8 giờ đến 11g 30 – chiều từ 14 g00 đến 18 g00. Chủ nhật và ngày lễ nghỉ. Bệnh nhân ở xa liên hệ trước.

Phòng khám Duy Hưng Hà Nội
Phòng khám Duy Hưng Hà Nội

Bệnh rò hậu môn là gì?

Bệnh rò hậu môn (miền nam Việt Nam gọi là bệnh mạch lươn hậu môn). Triệu chứng cạnh hậu môn xuất hiện 1 hoặc vài cái nhọt, sưng nóng đỏ đau vài ngày sau nhọt tự vỡ hoăc đến bệnh viện trích tháo mủ uống kháng sinh nếu khỏi được thì gọi là áp xe hay nhọt hậu môn, nếu không khỏi thì 99% là bị rò hậu môn( có 1 đường thông từ lỗ ngoài vào trong hậu môn, khi dùng bơm hơi từ lỗ ngoài thấy hơi xì vào trong trưc tràng ). Hiện nay ở các bệnh viện đều phẫu thuật, tỷ lệ khỏi 1 lần sau phẫu rất thấp chiếm 25% – 30%.

Với kỹ thuật nội khoa dẫn lưu đường rò và bơm thuốc vào lỗ rò để đường rò tự liền, không dùng dao kéo, không phải nằm vịện, không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ và sinh hoạt công tác của người bệnh, bệnh nhân có thể tự làm tại nhà theo hướng dẫn của bác sỹ, kỹ thuật này không làm lệch hoặc méo hậu môn, không để lại bất kỳ di chứng hoặc tai biến dù là nhỏ nhất đến bệnh nhân, không làm mất sự tự chủ của cơ hậu môn, chỉ điều trị một đợt khỏi vĩnh viễn, có ký đảm bảo bệnh không tái phát, bệnh nhân không lo tiền mất tật mang, nếu không khỏi trả lại tiền, kỹ thuật này được áp dụng chữa cho nhiều đối tượng bệnh nhân có nhiều bệnh kèm theo như tiểu đường, tăng huyết áp, không phân biệt giới tính, không hạn chế tuổi, đặc biệt với trẻ sơ sinh rất phù hợp với kỹ thuật.

Với kỹ thuật nội khoa, phòng khám DUY HƯNG số 1073 giải phóng, Hoàng Mai , Hà Nội, điện thoại: 0983598387 và 0983163968, làm dẫn lưu đường rò và bơm thuốc vào lỗ rò để đường rò tự liền đối với người lớn, trẻ dưới 5 tuổi không dẫn lưu chỉ lấy thuốc về tự chữa tại nhà (XEM THÊM MỤC ÁP XE HẬU MÔN TRẺ SƠ SINH), không dùng dao kéo, không phải nằm vịện, không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ và sinh hoạt công tác của người bệnh, bệnh nhân có thể tự làm tại nhà theo hướng dẫn của bác sỹ, kỹ thuật này không làm lệch hoặc méo hậu môn, không để lại bất kỳ di chứng hoặc tai biến dù là nhỏ nhất đến bệnh nhân, không làm mất sự tự chủ của cơ hậu môn, chỉ điều trị một đợt khỏi. Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng. có ký đảm bảo khỏi bệnh, bệnh nhân đến chữa bệnh tại phòng khám DUY HƯNG số 1073 không lo tiền mất tật mang (không hết bệnh mà bị mất tiền), CAM KẾT NẾU KHÔNG KHỎI SẼ TRẢ LẠI TIỀN ĐÃ THU.

Việc khẳng định chữa khỏi và có cam kết trước bệnh nhân là việc làm cần thiết để đánh giá người thầy thuốc cả về đức và tài. Kỹ thuật này được áp dụng chữa cho nhiều đối tượng bệnh nhân có nhiều bệnh kèm theo như tiểu đường, tăng huyết áp, không phân biệt giới tính, không hạn chế tuổi, đặc biệt với trẻ sơ sinh rất phù hợp với kỹ thuật.

Phòng khám Duy Hưng Hà Nội
Phòng khám Duy Hưng Hà Nội – ro hau mon

Những tác hại từ bệnh rò hậu môn

  • Gây nhiễm trùng: Rò hậu môn gây ra hiện tượng lở loét, chảy mủ, cộng với số lượng các vi khuẩn ẩn nấp ở hậu môn, dẫn đến tình trạng nhiễm trùng. Bệnh làm suy giảm sức đề kháng, khiến người bệnh bị thiếu máu, tăng nguy cơ nhiễm trùng máu thậm chí là đe dọa tính mạng người bệnh.
  • Giảm chất lượng cuộc sống: Rò hậu môn khiến bệnh nhân luôn cảm thấy khó chịu, đau đớn. Vì vậy, người bệnh thường có tâm lý mệt mỏi, chán nản, mất tự tin, gây tác động xấu đến công việc, học tập và đời sống vợ chồng, làm giảm sút đáng kể chất lượng sống.
  • Tăng nguy cơ ung thư trực tràng: Rò hậu môn đa phát sẽ tạo ra các lỗ rò khác như: lỗ rò trực tràng bàng quang, trực tràng âm đạo, trực tràng niệu đạo,…tình trạng này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các cơ quan xung quanh, thậm chí dẫn đến ung thư trực tràng nếu không được điều trị kịp thời.
  • Tăng số lượng lỗ rò, đường rò: Nếu không được phẫu thuật, bệnh sẽ lây lan khiến các cơ quan xung quanh hậu môn bị viêm nhiễm, số lượng lỗ rò, đường rò cũng sẽ tăng lên khiến hậu môn gặp trở ngại khi co bóp, ảnh hưởng đến việc đại tiện cũng như gây khó khăn, phức tạp trong việc điều trị.
Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0978251645