Công ty cung cấp máy bơm nhiệt Sunshine

Công ty cung cấp máy bơm nhiệt Sunshine là công ty tiên phong trong lĩnh vực năng lượng mặt trời dùng trong dân dụng, khách sạn, hồ bơi, công nghiệp tại Việt Nam.

Tiêu chí hoạt động công ty cung cấp máy bơm nhiệt Sunshine

Sản phẩm của chúng tôi có gì nổi trội hơn so với các đơn vị khác, với mục đích đem đến giải pháp thi công máy bơm nhiệt có quy trình chuẩn nhằm tối ưu thời gian và giảm giá thành thi công trực tiếp nâng cao chất lượng dịch vụ sửa chữa máy bơm nhiệt

 • Bảo hành bảo trì
  Chúng tôi thực hiện chính sách bảo trì tin cậy trong vòng 2-5 năm tùy thỏa thuận. Thời gian nhận phản hồi và bảo trì cực nhanh
 • Luôn đúng tiến độ
  Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng và các đối tác một sự yên tâm đặc biệt vì luôn bàn giao sản phẩm đúng tiến độ đã thỏa thuận
 • Sản phẩm vượt trội
  Sản phẩm của chúng tôi luôn vượt trội so với giá thành và những sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường đem lại cho bạn sự tin cậy
 • Hợp đồng rõ ràng
  Hợp đồng rõ ràng trong công việc sẽ giúp chúng tôi và khách hàng hiểu nhau, tôn trọng nhau và có trách nhiệm hơn trong công việc.
Công ty cung cấp máy bơm nhiệt Sunshine
Công ty cung cấp máy bơm nhiệt Sunshine – Máy bơm nhiệt 7HP

Nguyên lý hoạt động máy bơm nhiệt

Trong tự nhiên, nước luôn chảy từ cao xuống thấp, nhiệt luôn truyền từ nơi có nhiệt độ cao sang nơi có nhiệt độ thấp. Nhưng chúng ta có thể dung bơm để bơm nước từ dưới thấp lên cao và ừng bơm nhiệt để di chuyển nhiệt từ một nguồn nhiệt thấp (không khí môi trường xung quanh) tới nguồn nhiệt cao hơn (bình chứa nước nóng). Vì vậy trên thực tế bơm nhiệt chính là một hệ thống làm tăng nhiệt lượng. Hệ thống này làm việc trên nguyên lý của điều hòa nhiệt độ 2 chiều, nhưng hoạt động theo nguyên lý ngược.

Một hệ thống bình nước nóng bơm nhiệt bao gồm 4 thành phần chính: dàn bay hơi, máy nén, bình ngưng tụ, van tiết lưu. Với sự luân chuyển nhiệt liên tục theo một vòng tuân hoàn kín: bay hơi (trích xuất nhiệt từ không khí trong môi trường xung quanh) – nén – ngưng tụ (truyền nhiệt làm nóng nước trong bình bảo ôn) – tiết lưu – bay hơi, nhiệt lượng đã được truyền từ không khí tồn tại trong môi trường xung quanh sang cho nước chứa trong bình bảo ôn và làm nóng nước theo như sơ đồ mô tả dưới đây:

Khi bơm nhiệt làm việc, năng lượng có sẵn ở môi trường xung quanh là QA được trích xuất khi không khí được thổi qua dàn bay hơi; khi đó máy nén tiêu thụ năng lượng QB để tăng áp xuất và kích nhiệt lên cao nhờ vào tính chất riêng của môi lạnh R410A; qua hệ thống luân chuyển nhiệt, nhiệt lượng QC tạo ra sau khi đi qua máy nén được truyền sang nước lạnh nằm sẵn trong bình bảo ôn trong quá trình ngưng tụ. Như vậy QC=QA+QB

Trong chu trình nêu trên, chúng ta có thể thấy rằng năng lượng do bơm nhiệt tạo ra tương đương với nhiệt lượng QC đã được truyền vào nước lạnh trong bình ngưng tụ (bình bảo ôn). Theo tính toán của các chuyên gia, nhiệt lượng được trích suất từ không khí QA bằng 3/4 QC và đây chính là phần năng lượng hệ thống tiết kiệm được. Hệ thống chỉ tiêu thụ lượng điện năng QB bằng 1/4 tổng khối lượng năng lượng tạo ra. Do vậy khi sử dụng công nghệ bơm nhiệt làm nóng nước phục vụ cho sinh hoạt chúng ta có thể tiết kiện được rất nhiều tiền điện (3/4 điện năng).

Những lý do nên sử dụng máy bơm nhiệt Sunshine

Hệ thống nước nóng trung tâm Heatpump đang là xu hướng lựa chọn phổ biến hiện nay với nhiều lợi ích đam lại cho người sử dụng như:

 1. Hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng: Thiết bị có hiệu suất cao và chi chí vận hành thấp, hiệu suất của thiết bị đạt mức 400% do đó tiết kiệm điện năng đến hơn 90% so với thiết bị làm nóng thông thường như bình nóng lạnh.
 2. An toàn tuyệt đối khi sử dụng: Hệ thống heatpump được đun nóng gián tiếp thông việc truyền nhiệt của môi lạnh R410A sang nước trong bình bảo ôn, không dùng điện để đun nước trực tiếp giống như bình nóng lạnh. Thiết bị an toàn đối với người sử dụng không bị rò điện gây nguy hiểm cho người sử dụng
 3. Cung cấp nước nóng nhanh, lưu lượng lớn
 4. Độ bền cao, dễ dàng lắp đặt vận hành mọi công trình: Hệ thống nước nóng trung tâm rất dễ lắp đặt, vị trí lắp đặt linh hoạt: trên mái nhà, ban công, ngoài sân, trong nhà,… Lắp đặt được ngoài trời với khả năng chống chịu thời tiết cao.
 5. Thân thiện với môi trường sống, bảo vệ môi trường.
Công ty cung cấp máy bơm nhiệt Sunshine
Công ty cung cấp máy bơm nhiệt Sunshine – Máy bơm nhiệt Heat Pump nước nóng 2HP

Cấu tạo máy bơm nhiệt Heat Pump

Máy nước nóng bơm nhiệt Heat pump bao gồm 4 bộ phận chính: máy sấy, máy nén, máy ngưng tụ và van giảm áp nối với nhau tạo thành một vòng kín.

Với nguyên lý hoạt động như trên, máy bơm nhiệt nước nóng heat pump tận dụng được nguồn nhiệt từ tự nhiên tạo ra nước nóng nên tiết kiệm điện năng tiêu thụ tới 80% mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn rất nhiều so với cách làm nóng truyền thống từ điện, ga hay dầu…

Các loại Bơm Nhiệt Heat Pump

Máy nước nóng bơm nhiệt gia đình

 • Bơm Nhiệt Heat Pump gia đình dân dụng có thể tháo rời với 2 cụm riêng biệt giữa bình nóng lạnh mang đến sự linh hoạt trong việc lắp đặt và lựa chọn công suất phù hợp với công trình
 • Bơm Nhiệt Heat Pump cũng hoạt động trên nguyên tắc ngược lại với điều hòa nhiệt độ, nguyên lý nhiệt hóa nhằm mục đích vận chuyển nhiệt từ môi trường này sang môi trường khác.
 • Máy bơm nhiệt nước dân dụng gồm 4 bộ phận chính: máy sấy, máy nén, bình ngưng và van giảm áp được kết nối với nhau tạo thành một vòng kín. Một dòng chất lỏng dễ bay hơi, gọi là chất lưu vận động (working fluid), chạy luân chuyển trong máy bơm với nhiệm vụ truyền nhiệt từ môi trường ngoài vào môi trường nhận.
 • Với nguyên lý hoạt động như trên, Bơm Nhiệt Heat Pump đã tận dụng được nguồn nhiệt tự nhiên để tạo ra nước nóng tiết kiệm 80% điện năng tiêu thụ mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng. Ngoài ra còn tuyệt đối an toàn cho người sử dụng do nguyên lý hoạt động làm nóng gián tiếp, tránh các nguy hiểm như cháy nổ, dò điện.
 • Máy bơm được sử dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng, hộ gia đình, biệt thự, spa… với hiệu suất 400% giúp người tiêu dùng tiết kiệm 80% điện năng tiêu thụ và tuyệt đối an toàn do làm nóng gián tiếp.

Máy nước nóng bơm nhiệt chung cư ALL IN ONE

 • Bơm Nhiệt Heat Pump nhiệt tích hợp có bình chứa nước nóng và hệ thống trao đổi nhiệt được tích hợp trong một khối duy nhất, gọn gàng, thẩm mỹ và tinh tế.
 • Nguyên lý hoạt động máy nước nóng heatpump bơm nhiệt tích hợp
 • Máy là thiết bị cung cấp nước nóng an toàn tuyệt đối và tiết kiệm đến 70 – 80% điện năng tiêu thụ do hiệu suất của máy đạt 400%.
  Thiết kế nhỏ gọn thích hợp với chung cư, căn hộ không có mái, không có hiện ban công không có diện tích lắp đặt máy nước nóng mặt trời thông thường thì việc sử dụng máy nước nóng bơm nhiệt tích hợp là một lựa chọn sáng suốt.
 • Bơm Nhiệt Heat Pump tích hợp là giải pháp thay thế hoàn toàn cho bình nóng lạnh truyền thống, tạo ra nguồn nước nóng ổn định, an toàn tuyệt đối do làm nóng và trao đổi nhiệt gián tiếp mang lại giá trị cuộc sống cho gia đình bạn.

Hệ thống máy nước nóng bơm nhiệt heat pump hồ bơi

 • Bơm Nhiệt Heat Pump bể bơi là loại máy dùng để làm nóng bể bơi, bể bơi đến nhiệt độ cần thiết (thường là khoảng 30 độ C).
 • Bơm Nhiệt Heat Pump bể bơi tạo ra nước nóng với hiệu quả kinh tế tối đa, tiết kiệm 80% chi phí điện năng so với các hệ thống sưởi truyền thống như máy nước nóng điện, nồi hơi… Ngoài ra máy nước nóng bơm nhiệt bể bơi cũng là một trong những điều tuyệt đối thiết bị sưởi ấm an toàn cho người sử dụng.
 • Bơm Nhiệt Heat Pump hồ bơi hoạt động theo nguyên lý ngược lại với máy lạnh, nhiệt lượng của máy được trao đổi liên tục với môi trường thông qua hệ thống trao đổi nhiệt có tác nhân gas chạy qua.
 • Bơm Nhiệt Heat Pump hồ bơi được sử dụng rộng rãi trong các bể bơi, bể dân dụng, biệt thự, nhà nghỉ, khách sạn, resort, sân golf, trường học, bệnh viện, nhà xưởng …..
 • Bơm Nhiệt Heat Pump bể bơi với hệ thống điều khiển thông minh tạo ra nước nóng nguồn theo nhiệt độ yêu cầu – hoạt động theo khung giờ cài đặt, nhiệt độ Tmax của bình nóng lạnh cao nhất, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng do làm nóng gián tiếp. Máy gia nhiệt hồ bơi – Máy bơm nhiệt hồ bơi được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, hiện đại phù hợp với mọi vị trí lắp đặt của công trình.

Hệ thống máy nước nóng bơm nhiệt heat pump công nghiệp

 • Đây là giải pháp tối ưu nhất để tạo ra nguồn nước nóng khổng lồ. Do đó máy bơm nhiệt công nghiệp có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước nóng cho các công trình lớn như: nhà nghỉ, khách sạn, massage, spa,… hồ bơi, sân golf, nhà cao tầng. Trong sản xuất: chưng cất rượu, vệ sinh công nghiệp, sấy khô nông sản, chế biến thủy hải sản,…
 • Đặc biệt là với những công trình sử dụng nước nóng lớn. Sử dụng càng nhiều càng có lợi. Ngoài ra, máy bơm nhiệt công nghiệp có thể kết hợp với hệ thống năng lượng mặt trời.
 • Bơm Nhiệt Heat Pump là thiết bị tạo nhiệt lượng nước lớn được sử dụng rộng rãi trong các công trình cần sử dụng nước nóng lưu lượng lớn nhưng cần tiết kiệm điện và hiệu quả kinh tế cao như nhà nghỉ, khách sạn, resort, sân golf, bệnh viện, trường học, xí nghiệp… với thời gian thu hồi vốn là 2 năm.

Địa chỉ cung cấp máy nước nóng bơm nhiệt heatpump uy tín

Máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump là thiết bị sản xuất nước nóng toàn diện nhất hiện nay. Không chỉ tiết kiệm năng lượng, giá thành cạnh tranh mà thiết bị còn có khả năng vận hành linh hoạt trong mọi điều kiện thời tiết.

Hiện nay, dichvusuachuabomnhiet.com đang là địa chỉ phân phối bơm nhiệt chính hãng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng tốt, bảo hành vàng trong vòng 2 năm và hỗ trợ dịch vụ lắp đặt miễn phí.

Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI SUNSHINE
Địa chỉ: Số 869 Trường Chinh, Q. Tân Phú, Tp HCM
Điện thoại: 0902 946 216
Email: dichvusuachuabomnhiet@gmail.com
Website: dichvusuachuabomnhiet.com | sunshinesolar.vn

Máy nước nóng bơm nhiệt heatpump là gì | Máy nước nóng bơm nhiệt là gì

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0978251645