Hiển thị tất cả 2 kết quả

Lắp cửa lưới chống muỗi là yếu tố mà người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Nếu bạn đang muốn lắp đặt cửa lưới chống muỗi giá rẻ, tiết kiệm chi phí ngăn chặn côn trùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tìm hiểu về cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống côn trùng, chống muỗi là một dạng cửa được trang bị thêm một phần lưới bên trong nhằm ngăn chặn
cách ly muỗi và một số loại côn trùng khác có nguy cơ gây bệnh thông qua đường tiếp xúc da cho người. Sốt xuất huyến, sốt rét,…là những loại bệnh phổ biến mà muỗi có thể gây ra.
Phạm vi sử dụng: cửa chống muỗi không chỉ được sử dụng trong gia đình, mà doanh nghiệp, nhà xưởng, trại chăn nuôi, trại trồng cây,…cũng là nhóm đối tượng sử dụng cửa lưới chống muỗi.

Lý do lắp cửa lưới chống muỗi

 • Giá thành sản phẩm rẻ đây là ưu điểm lớn nhất của loại cửa lưới này. Bạn chỉ cần bỏ ra khoản chi phí khá thấp là có thể mang đến cho gia đình không gian an toàn không có muỗi và côn trùng gây hại.
 • Cửa lưới giá rẻ là loại cửa phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau từ bình dân đến cao cấp. Bởi vì, sản phẩm này rất đa dạng với nhiều kiểu dáng khác nhau. Bạn có thể lắp đặt cho nhà mặt phố, chung cư, căn hộ hoặc biệt thự.
 • Cửa lưới chống muỗi có thời hạn sử dụng khá dài nên giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí chống muỗi hàng ngày. Thay vì sử dụng chất hóa học, thuốc xịt, nhang đuổi muỗi thì lắp đặt sản phẩm này sẽ giúp bạn chống muỗi trong nhiều năm.
 • Lắp đặt loại cửa lưới này không chỉ giúp tiết kiệm ngân sách mà còn mang đến cho bạn không gian tự nhiên tuyệt vời.

Những loại cửa lưới chống muỗi thông dụng:

 1. Cửa lưới công nghiệp – nhà xưởng
 2. Cửa lưới dạng cố đính
 3. Cửa lưới dạng lùa
 4. Cửa lưới dạng xếp
 5. Cửa lưới dạng đóng mở
 6. Cửa lưới không ray
 7. Cửa lưới mở quay.

Chúng tôi là cơ sở phân phối & sản xuất cửa lưới chống côn, muỗi trùng uy tín, chất lượng nhất thành phố Hồ Chí Minh. Tại Kiến Vương tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc, tem sản xuất rõ ràng, đảm bảo đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng.

Tư vấn miễn phí (24/7) 0978251645