Công ty TNHH TM DV Phú An Phát

Công ty TNHH TM DV Phú An Phát chuyên nhập khẩu và phân phối các loại trang thiết bị, vật tư y tế cho cá nhân, gia đình, bệnh viện, cơ sở y tế có nhu cầu cao với số lượng lớn. Tự hào là địa chỉ được khách hàng ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu.

Công ty TNHH TM DV Phú An Phát

Với tâm niệm tạo ra giá trị hữu ích cho cộng đồng, góp phần cải thiện chất lượng sức khỏe Việt, những sản phẩm được Công ty TNHH TM DV Phú An Phát đưa ra thị trường luôn cam kết là hàng chính hãng chất lượng cao, ứng dụng công nghệ tiên tiến, nhập trực tiếp từ các đơn vị sản xuất thiết bị y tế hàng đầu được cả thế giới tin dùng.

Các sản phẩm vật tư y tế mũi nhọn được khách hàng tin tưởng lựa chọn tại đây có thể kể đến như nhiệt kế hồng ngoại, máy sát khuẩn tự động, máy tạo oxy, máy thở, máy đo đường huyết huyết áp… Đây đều là những vật dụng quen thuộc mà gia đình nào cũng cần có. Vì thế, đừng tuỳ tiện lựa chọn một sản phẩm không rõ nguồn gốc, hãy liên hệ với Công ty TNHH TM DV Phú An Phát để mua hàng chính hãng.

Công ty TNHH TM DV Phú An Phát
Công ty TNHH TM DV Phú An Phát

Trong hành trình phát triển của mình, chúng tôi mong muốn sẽ vươn rộng ra khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, có thể trao tận tay những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp với mức giá tốt nhất, để ai cũng được bảo vệ đúng cách.

Nhằm tạo tâm lý thoải mái và an tâm khi mua sắm, Công ty TNHH TM DV Phú An Phát có đội ngũ tư vấn giỏi chuyên môn và đủ thấu hiểu, hỗ trợ khách hàng đưa ra lựa chọn đúng đắn, phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền. Dịch vụ giao hàng cấp tốc cùng các chính sách, chế độ hậu mãi hấp dẫn.

Khách hàng khi đến với Công ty TNHH TM DV Phú An Phát luôn cảm thấy hài lòng và có những phản hồi tích cực, chúng tôi lấy đó làm hãnh diện và động lực để ngày một cải thiện chất lượng dịch vụ, xứng đáng với tự tin yêu của quý khách hàng.

Các sản phẩm tiêu biểu

THIẾT BỊ Y TẾ
MÁY TẠO OXI
KHẨU TRANG
CỒN Y TẾ 70 VÀ 90 ĐỘ
BẢO HỘ VÀ GANG TAY Y TẾ

Địa chỉ bán máy tạo oxy, khẩu trang y tế uy tín chất lượng tại TP. HCM

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết mua ở đâu, hãy đến Công ty TNHH TM DV Phú An Phát – nơi chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị y khoa mang lại giải pháp tầm soát hiệu quả, điều trị các bệnh hô hấp tại nhà hiệu quả và tiện lợi hơn mỗi ngày.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH TMDV PHÚ AN PHÁT
Địa chỉ: 119 D1 Phú Hòa – Thủ Dầu Một – Bình Dương
Email: famipharmacy@gmail.com
Website: Famipharmacy.com

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0978251645