Nhà thuốc Phương Anh tại Đà Nẵng

Nhà thuốc Phương Anh tại Đà Nẵng – Khách hàng sẽ an tâm về giá thành cũng như chất lượng và nguồn gốc của các sản phẩm thuốc tại đây, luôn đào tạo đội ngũ dược sĩ và nhân viên bán hàng chuyên nghiệp để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nhà thuốc Phương Anh tại Đà Nẵng
Nhà thuốc Phương Anh tại Đà Nẵng

Sức khỏe con người luôn là điều được quan tâm nhất hiện nay, có sức khỏe mới có tất cả. Vì thế các dịch vụ chăm sóc sức khỏe càng được quan tâm hơn, trong có có hàng loạt các cửa hàng bán thuốc tây mọc lên khắp mọi nơi. Đến với thuốc tây Đà Nẵng Phương Anh, quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình các sản phẩm tốt cho sức khỏe!

Nhà thuốc Phương Anh

Nhà thuốc Phương Anh là một trong những nhà thuốc Tây đầu tiên đạt chuẩn GPP (thực hành tốt nhà thuốc) của bộ y tế. Với mặt bằng rộng rãi, cộng với đội ngũ bác sĩ, dược sĩ và nhân viên dược giàu kinh nghiệm, nhiệt tâm, yêu nghề, sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, hiện nay Nhà thuốc Phương Anh là 1 trong những nhà thuốc uy tín nhất tại Đà Nẵng với quy mô 5+ cửa hàng.

Với hàng ngàn sản phẩm được bán trực tiếp tại nhà thuốc, Nhà thuốc Phương Anh đảm bảo cung cấp đầy đủ các mặt hàng dược phẩm như: thực phẩm chức năng, thuốc bổ, thuốc chữa bệnh, dụng cụ y khoa, dược mỹ phẩm, mỹ phẩm… Tất cả các sản phẩm được bán tại nhà thuốc đều là các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành của sản phẩm.

Cung cấp vật tư y tế Đà Nẵng
Cung cấp vật tư y tế Đà Nẵng

Phương Anh cung cấp vật tư ý tế Đà Nẵng chuyên nghiệp

Không chỉ ở Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh tại Đà Nẵng cũng có khá nhiều những tiệm thuốc tây uy tín, chất lượng các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình loại thuốc phù hợp nhất. Những tiệm thuốc tây ở Đà Nẵng cùng địa chỉ cụ thể sẽ giúp bạn có thể đến tiệm thuốc gần nhất với nơi ở của mình. Tuy nhiên mua thuốc tây cũng cần tìm kiếm các địa chỉ uy tín chất lượng để đảm bảo chất lượng để điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Nếu gia đình bạn thường xuyên phải tới cửa hàng thuốc tây thì bạn có thể mua những loại thuốc gia đình để sẵn trong tủ thuốc và sử dụng khi cần thiết. Tủ thuốc gia đình bao gồm những loại thuốc nào các bạn đều có thể tìm hiểu và lựa chọn theo đúng với nhu cầu của mình để dễ dàng hơn khi ứng dụng cho cả quá trình điều trị và xử lý các bệnh của người thân trong gia đình tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những hiệu thuốc tây ở Đà Nẵng giá rẻ, uy tín thì không nên bỏ qua nhà thuốc Phương Anh. Hệ thống nhà thuốc Phương Anh có nhiều chi nhánh trên địa bàn Đà Nẵng, chuyên nhập khẩu thuốc quý hiếm từ những thương hiệu dược phẩm hàng đầu thế giới.

Liên hệ nhà thuốc Phương Anh

Nhà Thuốc Phương Anh đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng các khách hàng, bệnh nhân. Khách hàng sẽ an tâm về giá thành cũng như chất lượng và nguồn gốc của các sản phẩm thuốc tại đây. Hơn nữa, Phương Anh luôn đào tạo đội ngũ dược sĩ và nhân viên bán hàng chuyên nghiệp để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nhà thuốc tây Đà Nẵng uy tín
Nhà thuốc tây Đà Nẵng uy tín

Cơ sở 1: 262 Khúc Hạo, Sơn Trà, Đà Nẵng
Cơ sở 2: 128 Nguyễn Thị Định, Sơn Trà, Đà Nẵng
Cơ sở 3: 236 Hồ Nghinh, Sơn Trà, Đà Nẵng
Cơ sở 4: Lô 6, 7 chợ An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Cơ sở 5: chợ Hà Thân, Sơn Trà, Đà Nẵng

Hotline tư vấn 0913 644 185 (7:30 – 19:00)

Website: www.nhathuocphuonganh

Nhà thuốc Phương Anh | thuốc tây Đà Nẵng | vật tư y tế Đà Nẵng

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0978251645