Máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất là loại Osaka do chúng tôi phân phối và lắp đặt, là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao bởi độ bền và giá thành của nó mang lại.

>>> THAM KHẢO : MÁY BƠM NHIỆT <<<

Bơm nhiệt là gì?

Osaka là thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín tại Việt Nam, đây là thương hiệu tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm ứng dụng năng lượng mặt trời, Osaka còn cung cấp cá giải pháp về năng lượng an toàn, hiệu quả và toàn diện đến mọi gia đình.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất
Máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất

Máy năng lượng mặt trời Osaka cao cấp

Hai dòng cao cấp của Osaka đó chính là máy ống đồng và tấm kính chịu lực đặc điểm của máy loại này là có thể chịu được áp lưc cao. Có thẻ trực tiếp bơm dòng nước lạnh vào bình.
Với khả năng hấp thụ nhiệt siêu việt của hợp chất kinh loại thì máy nước nóng mặt trời Osaka có khả năng làm nóng cho dù ngày trời nhiệt độ chỉ từ 27-30 độ C.
Giá bán của sản phẩm Osaka giao động từ 5 – 10 triệu với dòng ống dầu và từ 20- 35 triệu với dòng cao cấp.

Máy năng lượng mặt trời Osaka cao cấp
Máy năng lượng mặt trời Osaka cao cấp
Sản Phẩm Bảo Hành 5 Năm – Giá đã gồm vận chuyển và lắp đặt
Bộ sản phẩm bao gồm: – Bình bảo ôn – Ống thủy tinh – Chân máy

Những điểm cộng của máy năng lượng mặt trời Osaka cao cấp

  1. Sản phẩm cho sản xuất trên dây truyền hiện đại, rột bình bảo ôn được tráng men cho đảm bảo bền chắc vừa cho phép giữ nhiệt trong vòng 72h. Lõi bình được chế tạo từ Inox SUS304 – 2B, được hàn theo công nghệ cung lửa điện argon tự động, và hàn đai cao tầng nên cho tuổi thọ cao hơn so với các sản phẩm thông thường.
  2. Thiết kế sang trọng, vỏ bình bằng hợp kim nhôm, hai đầu nắp chụp được sơn tĩnh điện đồng nhất với chân giá mang lại tính mỹ thuật cao, thuận tiện cho cả mái bằng và mái nghiêng.
  3. Cấu trúc bộ phận hấp thụ nhiệt: Ống dẫn nhiệt có lớp sơn phủ đem đến hiệu quả hấp thụ nhiệt năng cao, đồng thời giữ nhiệt chân không tốt. Các ống được chế tạo và hoạt động độc lập, máy nước nóng năng lượng mặt trời vẫn có thể hoạt động bình thường nếu một trong các ống nước bị hỏng.
  4. Cấu trúc ống nước là sự kết hợp hoàn hảo giữa ống chân không và ống dẫn nhiệt. Vòng đời của ống giữ nhiệt lên đến 15 năm.
  5. Ống thủy tinh chân không lõi đỏ vàng, hiệu năng hấp thụ nhiệt cao, làm nóng theo nguyên lý đối lưu,gia đình bạn vẫn có thể có nước nóng để sử dụng ngay cả những ngày trời không có nắng và trời mưa.
Máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất
Máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất

Lợi ích của việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời là chính sách siêu tiết kiệm điện . Trong khi hàng tháng chúng ta phải thanh toán hóa đơn tiện điện khổng lồ. Thì với việc sử bình bình năng lượng mặt trời sẽ không phải mắt một khoản phí nào cho giải pháp nước nóng của gia đình.
Hiện nay trên thị trường có hàng trăm các thương hiệu năng lượng mặt trời khách nhau như : Máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka, Japatech…

Liên hệ tư vấn máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất

Máy Nước Nóng Osaka – Hàng Chất lượng cao

Tel: 0978.251.645

Email: info@noithatkienvuong.com

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất | cong ty noi that

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0978251645