Cung cấp lốp xe ô tô và lốp xe tải

Cung cấp lốp xe ô tô và lốp xe tải chất lượng giá sỉ giá rẻ Toàn Cầu T.S tại Việt Nam, mời các bạn xem qua bài viết của lopxeviet.vn nhé!

Lốp xe là một bộ phận rất quan trọng của mỗi chiếc xe trong những cung đường xa. Đặc biệt với lốp xe tải cần chịu lực tốt, tuổi thọ cao, an toàn bởi điều kiện hoạt động liên tục khắc nghiệt với tải trọng lớn thường xuyên. Chọn lốp xe tải phù hợp là một trong những việc rất quan trọng mà bác tài nào cũng cần biết. Bởi sự an toàn và hiệu quả đến trực tiếp từ những bộ lốp xe này, đối với xe tải lại càng quan trọng hơn nữa bởi chúng còn phải vận chuyển một lượng hàng hóa rất lớn.

Cung cấp lốp xe ô tô và lốp xe tải
Cung cấp lốp xe ô tô và lốp xe tải

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu lốp ô tô tải nổi tiếng, nhưng nhìn chung vẫn được phân chia làm 2 loại lốp ô tô tải có săm và không có săm. Với cấu tạo đặc biệt, các lốp không săm thường có độ an toàn, bền bỉ và hỗ trợ sự vận hành của xe ô tô tải tốt hơn so với những lốp xe có săm thông thường.

Cung cấp lốp xe ô tô và lốp xe tải

Lopxeviet.vn xin gửi tới Quý khách bảng giá lốp xe tải các hãng lốp xe tải thương hiệu nổi tiếng. Sản phẩm lốp xe tải chính hãng chúng tôi cung cấp luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng, kỹ thuật, tuổi thọ cao. Sản phẩm phù hợp với các dòng xe tải lớn nhỏ và điều kiện khí hậu và đường xá của Việt Nam. Chúng tôi chuyên bán buôn, bán lẻ các tỉnh Miền Nam, miễn phí vận chuyển nội thành Tp HCM với giá cả vô cùng phải chăng.

Cung cấp lốp xe tải các thương hiệu hàng đầu sau:

  • Cung cấp lốp xe tải hiệu Chilong
  • Cung cấp lốp xe tải hiệu Casumina
  • Cung cấp lốp xe tải hiệu DRC
  • Cung cấp lốp xe tải hiệu Maxxis

Cung cấp lốp xe ô tô các thương hiệu hàng đầu sau:

  • Cung cấp lốp xe ô tô hiệu Goodyear
  • Cung cấp lốp xe ô tô hiệu Hankook
  • Cung cấp lốp xe ô tô hiệu Kumho
  • Cung cấp lốp xe ô tô hiệu Dunlop
  • Cung cấp lốp xe ô tô hiệu Bridgestone

Và các loại lốp xe máy: https://lopxeviet.vn/lop-xe-may

Liên hệ đơn vị cung cấp lốp xe ô tô và lốp xe tải

CÔNG TY TNHH TMDV XUẤT NHẬP TOÀN CẦU T.S vinh dự là nhà phân phối chính hãng của dòng lốp xe tải, lốp xe ô tô, lốp xe máy tại thị trường khu vực phía nam với giá bán vô cùng phải chăng. Quý khách có nhu cầu mua lốp xe tải / xe buýt và tham gia các hoạt động khuyến mại, vui lòng đến trung tâm dịch vụ lốp xe tải / xe buýt của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TMDV XUẤT NHẬP TOÀN CẦU T.S
Địa chỉ: Số 4/4B1, Đường 160, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 02837361108 – 0283736119
Hotline: 0903180914
Website: https://lopxeviet.vn
Mã số thuế: 0313240659

Lốp xe tải Casumina | Cách kiểm tra độ mòn lốp ô tô

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0978251645