Tư vấn setup nhà hàng chuyên nghiệp

Nội thất Kiến Vương có kinh nghiệm 15+ năm trong lĩnh vực Tư vấn setup nhà hàng chuyên nghiệp, giá rẻ tại TpHCM; hơn 345+ nhà hàng, quán ăn lớn đã hợp tác trong những năm qua.

Kinh doanh nhà hàng là một trong những loại hình thử thách nhất để bắt đầu. Nó không chỉ đòi hỏi sự tận tâm mà còn cần người kinh doanh có khả năng nắm bắt từng chi tiết nhỏ nhất. Ngay cả những quản lý nhà hàng kỳ cựu cũng cảm thấy “khó nhằn” khi setup nhà hàng chứ chưa nói đến những “tay ngang”. Nhưng quy luật bao giờ cũng vậy, có cầu ắt có cung. Chính vì vậy những dịch vụ tư vấn setup nhà hàng ra đời và từng bước phát triển thành một nhánh không thể thiếu trong tổng thể ngành nghề kinh doanh nhà hàng. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể chọn được dịch vụ hỗ trợ setup nhà hàng uy tín là điều mà các chủ nhà hàng băn khoăn, hãy liên hệ với Kiến Vương để được tư vấn!

>>> Tham khảo: https://tuvangiayphephoannguyen.com/tu-van-setup-nha-hang-tron-goi/

Setup nhà hàng nói đơn giản chính là công việc thiết lập, hướng dẫn và sắp xếp hậu trường cho các nhà hàng mới thành lập hoặc những nhà hàng muốn chuyển hướng kinh doanh thuận lợi hơn.

Tầm quan trọng việc tư vấn setup nhà hàng

Để nhà hàng có thể đưa vào vận hành và kinh doanh thì số lượng công việc không phải ở mức độ nhiều, mà là rất nhiều, có thể tạm gọi là “núi” công việc. Bởi vì, cần phải trải qua rất nhiều công đoạn chẳng hạn như: Phân tích thị trường, lựa chọn mặt bằng kinh doanh, thực đơn… Nếu như một nhà hàng không có khâu setup thì sẽ không tìm được tầm nhìn xuyên suốt cũng như không có được các kế hoạch cụ thể, các công việc cần phải thực hiện. Bên cạnh đó, nếu như không setup nhà hàng, còn có thể phát sinh nhiều chi phí khác. Và sẽ ảnh hưởng đến kết quả của việc kinh doanh.

Tư vấn setup nhà hàng
Tư vấn setup nhà hàng chuyên nghiệp

Quy trình tư vấn setup nhà hàng chuyên nghiệp

 1. Quy trình setup nhà hàng
  Trang bị vốn kiến thức
  Người đứng đầu nhà hàng hoặc giữ vai trò cấp Quản lý đóng vai trò quan trọng trong các khâu từ lên kế hoạch kinh doanh, tuyển nhân viên, lên thực đơn… Để hoàn thành công việc này, bạn đòi hỏi phải trang bị vốn kiến thức sâu rộng gồm: Kiến thức về ẩm thực và rượu vang, kiến thức quản lý con người, kiến thức về marketing. Bên cạnh đó, kỹ năng mềm khác như giao tiếp, xử lý vấn đề… cũng là yêu cầu bắt buộc đối với cấp Quản lý nhà hàng.
 2. Xác định thị trường mục tiêu
  Nhu cầu ăn uống của thực khách rất đa dạng về khẩu vị, sở thích và có sự khác biệt ở các nhóm khách hàng thuộc các nhóm độ tuổi, đời sống kinh tế khác nhau. Bạn cần xác định thị trường mục tiêu mình hướng đến là nhóm nào để có chiến lược kinh doanh, cách bài trí nhà hàng và lên menu, giá cả món ăn phù hợp. Một nhà hàng hướng đến khách hàng trên 30 tuổi có thu nhập cao sẽ không thể giống với một nhà hàng hướng đến bạn trẻ dưới 25 tuổi, đa phần là học sinh, sinh viên…
 3. Lựa chọn địa điểm
  Lựa chọn địa điểm là bước cần cân nhắc rất kỹ trong khâu setup nhà hàng vì nó ảnh hưởng lớn đến tình hình kinh doanh sau này. Để lựa chọn địa điểm phù hợp, bạn tiến hành trả lời các câu hỏi sau:
  – Địa điểm bán hàng ảnh hưởng như thế nào tới khối lượng bán hàng của bạn?
  – Tình hình giao thông tại khu vực đó như thế nào, có thuận lợi cho việc dừng chân của khách hay không?
  – Những người sống và làm việc tại khu vực gần đó có phù hợp với nhóm khách hàng mục tiêu bạn đang hướng đến không?
  – Khả năng thanh toán tiền thuê địa điểm có đảm bảo lợi nhuận kinh doanh không?
  – Gần đó có những nhà hàng như thế nào, tác động bất lợi hay có lợi cho nhà hàng của bạn?
  – Ai là người đã thuê địa điểm này trước đây và vì sao họ quyết định không thuê nữa?
  – Tìm hiểu chiến lược quy hoạch của khu vực đó để biết trước liệu có sự thay đổi nào liên quan đến địa điểm bạn định thuê hay không?
 4. Bố trí không gian và thiết kế nhà hàng
  Nhà hàng có không gian rộng, thoáng, thiết kế đẹp, mới lạ… sẽ dễ thu hút khách hàng. Bạn cần thiết kế hợp lý cho khu chế biến, khu bếp, khu trữ hàng, khu văn phòng và khu dành cho khách. Thông thường, khu dành cho khách ăn chiếm từ 40 – 60% diện tích nhà hàng, 30% dành cho khu chế biến và nấu nướng, phần còn lại là khu trữ hàng và khu văn phòng.
 5. Lên thực đơn
  Lên thực đơn món ăn cần dựa trên nhóm đối tượng khách hàng và ý tưởng kinh doanh của bạn (nhà hàng món Pháp, món Ý, món Việt…).
 6. Tuyển nhân viên
  Bạn cần tuyển nhân viên ở các vị trí nào: Nhân viên Phục vụ, Lễ tân, vị trí nhân viên Phụ bếp… và số lượng cần tuyển là bao nhiêu? Lên kế hoạch tuyển dụng, bảng mô tả công việc cụ thể và bắt đầu đăng tin tuyển dụng, tìm kiếm ứng viên.
 7. Chiến lược marketing và quảng bá
  Tổ chức chiến dịch truyền thông, marketing, bán hàng online hiệu quả Xây dựng chiến lược marketing nhằm quảng bá thương hiệu ngay trước khi nhà hàng bắt đầu đi vào hoạt động. Chuyên gia setup sẽ giúp bạn lập kế hoạch truyền thông trong từng thời kỳ cụ thể, theo kế hoạch ngắn hạn và dài hạn. Chiến lược marketing phải đảm bảo việc định vị thương hiệu, cấu trúc thương hiệu, thu hút khách hàng, duy trì hình ảnh ấn tượng thông qua chất lượng phục vụ, chất lượng món ăn và giá cả.
  Xây dựng chiến lược truyền thông marketing ấn tượng (thiết kế web, dịch vụ seo,…) nhằm xây dựng thương hiệu và quảng bá nhà hàng để thu về một khối lượng lớn khách hàng tiềm năng và doanh thu.

Một số dự án tư vấn setup nhà hàng chuyên nghiệp

Dịch vụ “Setup Nhà hàng” phù hợp với những khách hàng như thế nào?
– Mọi cá nhân và tổ chức muốn đầu tư vào lĩnh vực F&B, Nhà hàng – Khách sạn song thiếu kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ “nhiều thách thức” này.
– Mọi cá nhân hoặc tổ chức, đã từng kinh doanh Nhà hàng hoặc 1 mô hình F&B bất kỳ, song chưa thành công.
– Cá nhân hoặc tổ chức được chủ đầu tư ủy thác vận hành Nhà hàng, cần sự trợ giúp của Chuyên gia để đảm bảo Nhà hàng kinh doanh đúng hướng và đạt KPI cam kết với chủ đầu tư.

Tư vấn setup nhà hàng chuyên nghiệp

Tư vấn setup nhà hàng chuyên nghiệp

Tư vấn setup nhà hàng chuyên nghiệp
Tư vấn setup nhà hàng chuyên nghiệp

Mandarine: Nhà hàng 5 sao Mandarine hai lần liên tiếp được bình chọn là một trong những nhà hàng tốt nhất châu Á với không gian văn hóa, ẩm thực Việt đẳng cấp. Chắc chắn đến đây thưởng thức món ăn cao cấp mang hương hồn dân tộc và thưởng thực nghệ thuật truyền thống, bạn sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi trọn ven và vô cùng hài lòng.

Tư vấn setup nhà hàng chuyên nghiệp
Tư vấn setup nhà hàng chuyên nghiệp

The LOG Restaurant
Với cảm hứng thiết kế không gian mang phong cách ngôi nhà gỗ trên cây, The LOG Restaurant hoàn toàn xứng đáng danh hiệu nhà hàng 5 sao độc nhất vô nhị tại TpHCM. Bạn sẽ có một bữa tiệc giữa cây xanh thoáng đãng và thư giãn, tách biệt hẳn khỏi những xô bồ của thị thành.

… và một số dự án khác nữa!

Gói dịch vụ tư vấn setup nhà hàng như sau:

 • Setup nhà hàng theo gói yêu cầu: Nếu bạn là người đã có kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực này thì quá tốt rồi, đây chính là khởi đầu hoàn hảo của bạn. Nhưng bạn chưa biết cách nào để biến nó thành hiện thực như setup nhà hàng thiết kế và trang trí không gian nhà hàng sao cho phù hợp với phong cách nhà hàng bạn muốn theo đuổi. Hoặc việc lên thực đơn mới lạ, thu hút khách hàng nằm ngoài khả năng của quản lý nhà hàng.
 • Resetup nhà hàng: hiểu nôm na đây là dịch vụ thiết kế, tái hoạch định chiến lược kinh doanh cho những nhà hàng đã và đang hoạt động nhưng doanh thu không cao. Mục đích của dịch vụ này là giúp nhà hàng của bạn nâng cao lợi nhuận, củng cố chất lượng, thay đổi diện mạo và thu hút nhóm khách hàng tiềm năng.
  Sau khi đã quyết định về các gọi dịch vụ rồi thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để lên ý tưởng cho công việc của mình. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng và có trách nhiệm, trên hết đó là tâm huyết trong công việc và nghề nghiệp của mình. Kết quả cuối cùng là thước đo hiệu quả của mỗi dự án đầu tư. Do đó, chúng tôi đặt mục tiêu hiệu quả kinh doanh lên mục tiêu hàng đầu.

Liên hệ để tư vấn setup nhà hàng

Với những thông tin trên, hi vọng rằng các bạn đã hiểu thêm về công việc cũng như các quy trình của setup và sẽ giúp ích cho những ai đang có dự định kinh doanh lĩnh vực nhà hàng. Nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển song song với đó nhà hàng, quán ăn mọc lên như nấm cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Bạn đang có dự định mở nhà hàng mà chưa biết bắt đầu tư đâu? Bạn cần công ty chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ setup nhà hàng để có bước đầu đột phá? Hãy để Noithatkienvuong.com giúp bạn kinh doanh nhà hàng thuận lợi và tránh được những rủi ro.

Tư vấn setup nhà hàng | dich vu tu van setup nha hang

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0978251645