Gửi hàng đi Thụy Sĩ tại Năm Châu Express

Gửi hàng đi Thụy Sĩ tại Năm Châu Express quý khách sẽ được miễn phí đóng gói hàng hóa, gửi các loại hàng khó, hàng nặng mà chi phí gửi lại tốt nhất tại TpHCM.

Công ty Năm Châu Express chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng. Hiện nay, đang có dịch vụ chuyển hàng đi Thụy Sĩ, là dịch vụ được nhiều khách hàng sử dụng nhất.

Dịch vụ gửi hàng đi Thụy Sĩ tại TpHCM

Gửi hàng đi nước ngoài Năm Châu Express là công ty vận chuyển hàng hóa hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực giao nhận vận tải quốc tế. Chúng tôi có thể chuyển hàng đi nước ngoài hơn 220 nước trên thế giới. Trong đó, dịch vụ gửi hàng đi Thụy Sĩ luôn có giá tốt dịch vụ chất lượng tốt nhất, tiện lợi nhất.

Cộng đồng người Việt sống trải rộng khắp đất nước Thuỵ Sĩ đông đảo ở các thành phố: Bern, Zurich, Neuchaten, Basel, Genave, Lausanne, Luxern. Vì vậy mà nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam (VN) sang Thuỵ Sĩ rất cấp thiết, không chỉ dành cho người định cư ở Thuỵ Sĩ mà còn cả những du học sinh đang theo học tại đây.

Bạn có người thân đang sống tại thành phố nào ở Thụy Sĩ: Zurich, Bern, Geneva …hay bất kỳ đâu tại đất nước xinh đẹp Thụy Sĩ, bạn chỉ cần nhấc máy gọi Hotline của Năm Châu Express sẽ có nhân viên sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn các thủ tục liên quan và có nhân viên đến tận nhà để đóng gói, nhận hàng Quý Khách hoàn toàn có thể tin tưởng vào đội ngũ giàu kinh nghiệm và tận tâm tại Năm Châu Express để vận chuyển hàng hóa, lô hàng đi Thụy Sĩ một cách nhanh chóng và chu đáo nhất.

Gửi hàng đi Thụy Sĩ tại Năm Châu Express
Gửi hàng đi Thụy Sĩ tại Năm Châu Express

Dịch vụ Chuyển hàng đi Thụy Sĩ chuyên nghiệp

  1. Dịch vụ gửi hàng cá nhân đi Thụy Sĩ bằng hàng không
  2. Dịch vụ chuyển hàng bàn ghế, nội thất đi Thụy Sĩ bằng đường hàng không
  3. Dịch vụ gửi hàng máy móc, trang thiết bị đi Thụy Sĩ bằng đường AIR
  4. Dịch vụ chuyển hàng gia dụng, mỹ nghệ đi Thụy Sĩ bằng đường AIR
  5. Dịch vụ gửi hàng áo quần, giày dép, túi xách đi Thụy Sĩ bằng đường hàng không
  6. Dịch vụ chuyển hàng nông sản đi Thụy Sĩ bằng đường hàng không
  7. Dịch vụ chuyển hàng hóa cá nhân đi Thụy Sĩ

Liên hệ gửi hàng đi Thụy Sĩ tại Năm Châu Express

Khác và vượt trội hơn những công ty vận chuyển hàng đi nước ngoài khác, khi đăng ký chuyển phát nhanh hàng hóa tại Năm Châu Express, chúng tôi không yêu cầu những thủ tục cầu kì, rắc rối, chúng tôi luôn tối ưu hóa quá trình vận chuyển hàng hóa để quý khách hàng không cảm thấy phức tạp nhưng vẫn đảm bảo được nguồn hàng đến tận tay với người nhận.

Dịch vụ chuyển hàng đi Thụy Sĩ –  Switzerland, gửi hàng đi Thụy Sỹ luôn là dịch vụ chuyến phát nhanh uy tín nhất, giá cước cạnh tranh và thời gian nhanh nhất của Năm Châu Express. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

NĂM CHÂU SÀI GÒN EXPRESS
Địa chỉ: 28/15 Ba Vì, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
ĐT: 09 1900 6878 – 0989525839 – 0906 575801
Email: namchauexpress.vn@gmail.com
MST: 0316313062
Website: www.namchau-express.com – namchauexpress.vn

Gửi hàng đi Thụy Sĩ tại Năm Châu Express | Năm châu express

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0978251645