Cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun

Kiến Vương tư vấn lắp đặt, cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam, sản phẩm chất lượng cao trong dân dụng & công nghiệp.

Sản phẩm của MEGASUN gồm: máy nước nóng năng lượng mặt trời, điện năng lượng mặt trời, bơm nhiệt, bồn bảo ôn, bồn nước inox,.. và các thiết bị & phụ kiện hỗ trợ khác.

Giới thiệu về máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun

Máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN được sản xuất trên dây chuyền công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại của Nhật Bản, Australia. Với dây chuyền sản xuất khép kín và hiện đại hàng đầu Việt Nam và nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, luôn nỗ lực sáng tạo, đổi mới công nghệ sản xuất nhằm mang lại các sản phẩm và dịch vụ hiện đại, thân thiện với môi trường. Công ty chúng tôi cam kết – luôn cung cấp ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh – Với tiêu chí: hàng Việt Nam – chất lượng quốc tế. Hàng Việt Nam vì người Việt Nam.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN sản xuất tại Việt Nam đã đạt nhiều chứng nhận và giải thưởng cao quý trong nước như: Hàng Việt Nam chất lượng cao, Cúp vàng ngành xây dựng, Thương hiệu uy tín chất lượng, Sản phẩm vàng,… Ngoài ra sản phẩm đã đạt chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn Châu Âu (CE mark) đủ tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường liên minh Châu Âu.

Ngoài ứng dụng cho các hộ gia đình – MEGASUN đã được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: Nhà hàng, khách sạn, resort, Bệnh viện, Nhà máy chế biến thực phẩm, đồ uống, nhà máy chế biến thủy hải sản, giết mổ gia súc, gia cầm và rất nhiều nhà máy đã ứng dụng trong việc bổ sung gia nhiệt cho lò hơi, bể chất lỏng, lò sấy, … – đem lại hiệu quả kinh tế rất cao với thời gian thu hồi vốn đầu tư chỉ dưới 2 năm.

Cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun
Cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun là sản phẩm cung cấp nước nóng có thiết kế đạt tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo đem đến cho khách hàng thiết bị có chất lượng đáng tin cậy, ổn đinh và bền vững.

Nguyên lý hoạt động máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun

Khi ánh nắng mặt trời chiếu rọi vào những ống thủy tinh chân không hoặc các tấm Panel thu nhiệt, với tính năng hấp thụ ánh nắng mặt trời cao, sẽ hấp thụ bức xạ ánh nắng mặt trời rồi chuyển hoá thành nguồn nhiệt năng. Sau đó với nguyên lý tỉ trọng nước lạnh lớn, tỉ trọng nước nóng nhỏ đã tự hình thành nên 1 vòng tuần hoàn tự nhiên (nước lạnh liên tục đi xuống, những ống chân không hoặc các tấm Panel hấp thụ nhiệt năng của ánh nắng mặt trời, tạo thành nguồn nước nóng đi ngược lên và lưu giữ trong bình chứa. Vòng tuần hoàn nước cứ thế chuyển động không ngừng, tạo cho nhiệt độ nước trong bình chứa liên tục tăng dần từ 50°C đến 90°C. Từ đây nguồn nước nóng đã sẵn sàng phục vụ theo nhu cầu sinh hoạt của mọi người.

Cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun

Lợi ích khi máy nước nóng năng lượng mặt trời

  1. Sử dụng năng lượng sạch từ thiên nhiên
  2. Không sử dụng điện nên rất An toàn
  3. Tiết kiệm 100% chi phí

Liên hệ với chúng tôi để tư vấn máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun

Máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN – Thương hiệu hàng đầu – Đã có mặt tại Việt Nam. Máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp với mọi nhu cầu tiêu dùng trong đời sống: hộ gia đình, xí nghiệp, nhà máy, cơ quan…

NỘI THẤT KIẾN VƯƠNG

Địa chỉ: 869 Trường Chinh – Tây Thạnh – Tân Phú
Nhà xưởng: Lô C7, KCN Trà Đa, Tp. Pleiku, Gia Lai
Email: info@noithatkienvuong.com
Website: www.noithatkienvuong.com
# dich vu sua chua bom nhietCung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun | cua luoi chong muoi

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0978251645