Cung cấp dây loa giá sỉ

Cung cấp dây loa giá sỉ tại thành phố Hồ Chí Minh với đa dạng các hãng âm thanh nổi tiếng như Onkyo, Furutech, Analysis Plus, Agora Acoustic, Aesthetix, Audible Illusions, AMR, AudioPrism…

Giới thiệu dây loa

Dây loa là dây dẫn điện được dùng với mục đích kết nối giữa bộ khuếch đại (ampli) với loa. Nhiệm vụ của dây loa là truyền dẫn dòng tín hiệu (bản chất là dòng điện) được xuất từ ampli đến loa để vận hành các củ loa, tạo thành âm thanh. Về cơ bản dây loa cũng là một dây dẫn điện thông thường, chúng được cấu tao từ 2 hay nhiều dây dẫn điện, được bọc cách điện bằng các vật liệu điện môi như PVC, PE, Teflon hoặc cao su nhân tạo.

Các lõi dây dẫn điện sẽ được chia làm 2 nhóm như nhau, được đánh dấu phân cực riêng biệt dành cho dòng điện âm (-) và dương (+). Tuy nhiên, khi các khái niệm âm thanh độ trung thực cao ra đời (hi-fi, hi-end), các audiophile không ngừng tìm kiếm và nỗ lực để đạt được nó, vài trò và ảnh hưởng của dây loa tới chất lượng âm thanh cũng được nói đến nhiều hơn và là một trong những đề tài gây tranh luận nhiều nhất trong giới âm thanh. Do đó, các dây loa cao cấp ngày nay thường được thiết kế tỉ mỉ và phức tạp hơn rất nhiều lần dây dẫn điện thông thường.

cung cap day loa gia si
Cung cấp dây loa giá sỉ

Dây Furutech FS-303/ Mét

Giá: 125.000₫
Furutech là công ty Nhật bản chuyên chế tạo linh kiện High-end Uy Tín nhất hiện nay!
Thiết kế sáng tạo *Dẫn Truyền Tinh Diệu*Pure Transmission
Nguyên vật liệu có dộ tinh khiết cao nhất.
Xử Lý kim loại đông lạnh sâu âm -280 độ C, Khử tử công nghệ Alpha
Chế tác tuyệt đối chính xác.

cung cap day loa gia si
Cung cấp dây loa giá sỉ

Noithatkienvuong.com cung cấp dây loa các thương hiệu lừng danh như Nordost, Zensati, Transparent, Purist, Ansuz, MIT…hoặc các dây loa phổ thông với giá bán thấp hơn. Tất cả đều được nhập khẩu, phân phối chính thức tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chung tôi để chọn mua được những dây loa với giá tốt nhất.

Liên hệ tư vấn cung cấp dây loa giá sỉ

– Hotline: 0902 787 088
– Kỹ Thuật: 0903 787 088
– Cơ sở 1: 8 Lê Duy Nhuận, P.12, Q.Tân Bình, HCM
– Cơ sở 2: 569 Nhật Tảo, P.7, Q.10, HCM
– Giờ làm việc: (8h30 – 21h30 | tất cả các ngày trong tuần)
– Email: thanhhang7074@gmail.com
– Website: www.dayloa.com
Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0978251645