Công ty XNK Ngọc Loan Đà Lạt

Công ty XNK Ngọc Loan Đà Lạt cung cấp rau củ quả trái cây uy tín, trong đó nổi bật là nhóm hàng nông sản, đặc biệt là trái cây, rau quả tươi.

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, trẻ trung – Năng động – Nhiệt tình nhiều năm kinh nghiệm và có kiến thức chuyên sâu trong ngành Logistics – Giao nhận Quốc tế – Xuất nhập khẩu. Công ty Ngọc Loan Đà Lạt sẽ mang đến quý khách hàng một dịch vụ Chất lượng – Chuyên nghiệp – Uy tín nhiệt tình.

v
Công ty XNK Ngọc Loan Đà Lạt

Ngọc Loan Đà Lạt đang ngày càng lớn mạnh khẳng định uy tín và tạo nên tên tuổi của mình bằng chính chất lượng dịch vụ và danh dự của mình thông qua việc cung cấp Dịch Vụ Vận Chuyển Quốc Tế, Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu, Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói, Dịch Vụ Đại Lý Hải Quan, Dịch Vụ Logistics,… và không ngừng tiếp tục cải tiến chất lượng phục vụ và nâng cao sức cạnh tranh trong tương lai gần.

Hệ thống mạng lưới đại lý trên toàn cầu, Ngọc Loan Đà Lạt đảm bảo về khả năng cung ứng dịch vụ đầy đủ, kịp thời và chuyên nghiệp nhất tới tất cả quý khách hàng doanh nghiệp. Với phương châm Uy Tín – Trung Thực – Chất Lượng – Nhanh Chóng – Phục Vụ Nhiệt Tình, Ngọc Loan Đà Lạt tự tin là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu và luôn khẳng định rõ chất lượng dịch vụ cũng như sự tín nhiệm trên thị trường.

Về Ngọc Loan Đà Lạt

Công Ty Ngọc Loan Đà Lạt, không ngừng phát triển và nỗ lực phấn đấu để trở thành nhà cung cấp nông sản thực phẩm tươi và sạch uy tín nhất trên thị trường.

Ngọc Loan Đà Lạt luôn đáp ứng đủ nguồn nông sản tươi và sạch, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định của nhà nước. Với bề dày hoạt động, cho đến nay ngoài trụ sở chính tại Đà Lạt, công ty đã mở rộng quy mô với một trang trại chuyên canh cây gia vị với diện tích 100 ha tại Lạc Dương, một nhà máy chế biến rau quả cấp đông với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại tại Đức Trọng, một chi nhánh tại Tp.HCM và tương lai hứa hẹn thêm nhiều chi nhánh phủ đều trong cả nước.

Sản phẩm, dịch vụ của Ngọc Loan Đà Lạt:

  • Rau Xanh Các Loại
  • Các Loại Củ
  • Các Loại Quả
  • Các Loại Trái Cây
  • Các Loại Khác.
Công ty XNK Ngọc Loan Đà Lạt
Công ty XNK Ngọc Loan Đà Lạt

Công ty XNK Ngọc Loan Đà Lạt

Ngọc Loan Đà Lạt đã xây dựng được hệ thống dịch vụ giao nhận chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn đúng tiến độ, giá cả hợp lý và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình chất lượng dịch vụ vận chuyển quốc tế, đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng và các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam và tiêu chuẩn quốc tế về giao nhận hàng hóa quốc tế.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ hải quan cũng như vận chuyển quốc tế của công ty Ngọc Loan Đà Lạt.

Chúng tôi luôn tự tin đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ thủ tục hải quan vận chuyển trọn gói một cách chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ với Ngọc Loan Đà Lạt

Công ty XNK Ngọc Loan Đà Lạt (XNK NGỌC LOAN ĐÀ LẠT CO.,LTD) hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa quốc tế và nội địa. Cung cấp dịch vụ hậu cần cho các loại hình: xuất nhập khẩu tại chỗ, xuất nhập khẩu ủy Thác, xuất nhập khẩu đầu tư & thương mại.

  • Địa chỉ: Số 149 đường 19/5, thị trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương, Lâm Đồng
  • Hotline: 0974097762 – 0326279599
  • Mã số thuế: 5801489617
  • Email: ngocloandalat1808@gmail.com
  • Website: www.ngocloandalat.com

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – ĐÚNG TRÁCH NHIỆM
LÀ SỨ MỆNH PHỤC VỤ CỦA NGỌC LOAN ĐÀ LẠT

5/5 - (3 bình chọn)
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0978251645